Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

POH – Thai giáo , nuôi dạy con 📕Top1Learn📕 TRẺ SƠ SINH CÓ CẢM NHẬN ĐƯỢC CẢM XÚC CỦA CHA MẸ KHÔNG Chúng ta đã biết trẻ sinh ra đã bắt đầu học hỏi về thế giới xung quanh, n… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2022-04-02 11:00:04🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

POH – Thai giáo , nuôi dạy con  📕Top1Learn📕  TRẺ SƠ SINH CÓ CẢM NHẬN ĐƯỢC CẢM XÚC CỦA CHA MẸ KHÔNG

Chúng ta đã biết trẻ sinh ra đã bắt đầu học hỏi về thế giới xung quanh, n… , shares-0✔️ , likes-3❤️️ , date-2022-04-02 11:00:04🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
TRẺ SƠ SINH CÓ CẢM NHẬN ĐƯỢC CẢM XÚC CỦA CHA MẸ KHÔNG

Chúng ta đã biết trẻ sinh ra đã bắt đầu học hỏi về thế giới xung quanh, nhưng con thực sự sẽ tiếp thu những gì? Những điều tinh tế như cảm xúc của cha mẹ liệu em bé có cảm nhận được không?

Thực tế là sự nhạy cảm của mỗi em bé là khác nhau, các nghiên cứu cũng cho thấy rằng trẻ sơ sinh thực sự cảm nhận và phản ứng lại với tín hiệu cảm xúc của cha mẹ. Nói chung con sẽ tiếp thu những năng lượng mà bố mẹ phát ra.

Cùng với sự phát triển não bộ, thể chất, nhận thức, ngôn ngữ… Sự phát triển cảm xúc của bé cũng bắt đầu từ sớm. Ngay cả khi còn rất nhỏ, em bé đã bắt đầu học tập và nhận thức về những phản ứng và hành động của người chăm sóc con trong các tình huống khác nhau. Con sẽ nhìn vào cảm xúc của bố mẹ để giải thích và phản ứng lại với thế giới bên ngoài.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ dưới 1 tuổi sẽ cảm nhận được cảm xúc chán nản, tức giận của ba mẹ và bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc đó.

Việc hiểu được điều này sẽ giúp cha mẹ cố gắng hết sức trong việc hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của con. Cha mẹ và người chăm sóc nên thể hiện cảm xúc tích cực cũng như đáp ứng lại nhu cầu của con một cách tích cực để giúp trẻ cảm thấy an toàn. Đó là điều mà trẻ nhỏ cảm thấy cần nhất.
——————–

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

• Giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

* Các khóa học khác của POH:

<3 Giúp con ngủ 10-12 tiếng/đêm & bạn được nghỉ ngơi 8 tiếng/đêm cùng POH Easy (0-1 tuổi): poh.vn/easy-one

<3 Giúp con phát triển não bộ, vận động, ngôn ngữ toàn diện từ sớm với POH Acti (0-3 tuổi): poh.vn/acti

<3 Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu cùng Kỷ luật tích cực POH Poti: poh.vn/poti

———————–
POH – KHÓA HỌC DÀNH CHO BÀ MẸ BẬN RỘN!
#pohthaigiao #thaigiao

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#TRẺ #SƠ #SINH #CÓ #CẢM #NHẬN #ĐƯỢC #CẢM #XÚC #CỦA #CHA #MẸ #KHÔNGChúng #đã #biết #trẻ #sinh #đã #bắt #đầu #học #hỏi #về #thế #giới #xung #quanhTOP3 - 9Kids.vn - Fashion Kids - Độc Đẹp Chất
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart